Quy Nguyen –

IAA Florida Insurance Group

FL License – W515846

Serving Clients all across the U.S

Giải Pháp Tài Chính

Tiền trợ cấp hàng năm

Tiền trợ cấp hàng năm là gì?

Tiền trợ cấp cho phép quý vị gửi tiền bằng cách đóng bảo hiểm cho công ty bảo hiểm. Đây là một loại hình kiếm lãi bằng cách phát triển dựa trên cơ sở trì hoãn thuế khi mà công ty bảo hiểm sẽ cung cấp những khoản thanh toán định kỳ cho khách hàng.

Mọi người thường chọn tiền trợ cấp hàng năm cho nguồn thu nhập sau khi nghỉ hưu, nhận được từ trợ cấp hưu trí, an sinh xã hội, lãi đầu tư, hoặc từ nguồn khác. Khác với bảo hiểm nhân thọ thông thường, chỉ trả tiền cho người nhà khi chủ hợp đồng qua đời, tiền trợ cấp hàng năm sẽ chi trả dựa theo các điều khoản đã được thiết lập trong hợp đồng. Điểm có lợi của tiền trợ cấp là khả năng chuyển nó thành nguồn thu nhập trong những thời điểm nhất định hoặc trong suốt quãng đời còn lại của quý vị. Qúy vị cũng được quyền chọn rút tiền với số lượng khác nhau khi cần thiết.

Những đặc điểm của tiền trợ cấp hàng năm

Bây giờ là thời điểm quan trọng trong lịch sử nước Mỹ khi mà tất cả mọi người đều phải chịu trách nhiệm cho việc có được khoản tiết kiệm nghỉ hưu của họ. Có hai điều quý vị cần chắc chắn trong cuộc sống: quý vị sẽ sống và quý vị cũng sẽ chết. Nếu sống, quý vị sẽ cần nguồn thu nhập ổn định. Nếu quý vị qua đời, gia đình quý vị sẽ cần sự giúp đỡ khi họ mất đi nguồn lao động chính của cả nhà. Tiền trợ cấp hàng năm sẽ giúp quý vị. Sau đây là hai loại tiền trợ cấp khác nhau:

Ngay lập tức – thường bắt đầu cung cấp nguồn thu nhập cho quý vị ngay sau khi đóng bảo hiểm trong vòng một năm.
Trì hoãn – bắt đầu trễ hơn, thường là sau khi đóng bảo hiểm một thời gian dài. Trì hoãn tiền trợ cấp dành cho những người cần phương pháp tiết kiệm dài hạn. Qúy vị có thể thanh toán cho phương pháp này trong một lần, hoặc trả phí bảo hiểm linh hoạt trong một thời gian. Ngoài ra, khi đến lúc thanh toán từ phương pháp này, quý vị cũng sẽ có một số lựa chọn khác nhau để đáp ứng nhu cầu tài chính của mình.

Giải pháp tài chính với tiền trợ cấp

Tiền trợ cấp hàng năm chính là câu trả lời phù hợp nếu quý vị đang tìm kiếm giải pháp tiết kiệm tiền nghỉ hưu được nhiều nhất hoặc tạo thêm nguồn thu nhập đáng tin cậy trong thời gian nghỉ hưu. Phương án này cung cấp lợi ích về thuế và khi quý vị nghỉ hưu, nó cũng cho quý vị sự lựa chọn được nhận thêm thu nhập khi cần, dù là cả đời. Với tiền trợ cấp, quý vị có thể:

 • Tăng thêm tiền tiết kiệm.
 • Tạo nguồn thu nhập ổn định.
 • Giữ gìn số tiền tiết kiệm ban đầu.
 • Chọn quyền nhận thanh toán trong một lần hoặc nhận thanh toán trong một thời gian nhất định.
 • Tận dụng quyền không phải đóng góp hàng năm.

Hãy sử dụng tiền trợ cấp hàng năm như một giải pháp tài chính để giúp quý vị và gia đình được chuẩn bị tốt nhất trước những biến cố như – bệnh tật, tàn tật và tử vong. Mặc dù tiền trợ cấp thường hay sử dụng cho trợ cấp hưu trí, nó cũng có thể trở thành nguồn thu nhập ổn định nếu quý vị độc lập tài chính hoặc trích theo khoản thừa kế.

Quyền Lợi Khi Còn Sống

Quyền Lợi Khi Còn Sống Là Gì?

Quyền Lợi Khi Còn Sống là một phần bổ sung tùy chọn cho các chính sách Bảo Hiểm Nhân Thọ cho phép chủ sở hữu chính sách đăng ký thanh toán tạm ứng các khoản trợ cấp tử vong của họ trong suốt thời gian bảo hiểm. Còn được gọi là Quyền Lợi Tử Vong Cấp Tốc, bảo hiểm này cho phép chủ sở hữu chính sách có quyền truy cập vào tất cả hoặc một phần trợ cấp tử vong của họ khi họ vẫn còn sống.

Tính Năng của Quyền Lợi Khi Còn Sống

Mục đích chung của bảo hiểm Quyền Lợi Khi Còn Sống là cho phép chủ hợp đồng sử dụng các quyền lợi Bảo hiểm Nhân thọ khi họ vẫn còn sống, trong trường hợp bị thương nặng, bệnh nan y hoặc tình trạng y tế khác khiến họ không thể làm việc. Với hình thức bảo hiểm này, chủ hợp đồng có thể bù đắp các vấn đề tài chính của họ bằng cách truy cập dễ dàng vào các quyền lợi Bảo Hiểm Nhân Thọ của họ.

Bảo hiểm Quyền Lợi Khi Còn Sống có thể mang lại lợi ích lớn cho các chủ bảo hiểm khi họ có bệnh mãn tính hoặc chấn thương nghiêm trọng và không còn khả năng làm việc. Những quyền lợi này có thể được sử dụng

để chi trả:

 • Chi phí sinh hoạt hàng ngày
 • Hóa đơn tiện ích
 • Tiền thuê nhà
 • Chăm Sóc Điều Dưỡng Tại Nhà
 • Chăm Sóc Người Trưởng Thành
 • Các tiền nợ khác giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của chủ bảo hiểm.

Những quyền lợi này này cung cấp một kế hoạch dự phòng tuyệt vời có thể đảm bảo quý vị và gia đình có đủ tiền mình cần ngay cả khi quý vị không thể cung cấp tài chính.

Giải Pháp Tài Chính với Quyền Lợi Khi Còn Sống

Bảo hiểm bổ sung Quyền Lợi Khi Còn Sống có thể cung cấp nhiều giải pháp tài chính cho các chủ hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ. Trong hầu hết các trường hợp, một tham gia Quyền Lợi Khi Còn Sống có thể trả từ 24 đến 100 phần trăm tổng số tiền trợ cấp tử vong mà sẽ không được coi là chịu thuế. Tuy nhiên, hầu hết các chính sách sẽ có giới hạn đô la được thiết lập thi hành.

Một nhược điểm của việc sử dụng tiền từ tiện ích Quyền Lợi Khi Còn Sống là phải trả một khoản phí. Các công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ nhận được lợi nhuận mỗi khi một trong những chủ hợp đồng của họ tận dụng tiện ích Quyền Lợi Khi Còn Sống. Một số công ty cung cấp người sử dụng tính
năng Quyền Lợi Khi Còn Sống bao gồm với tất cả các chính sách khác miễn phí. Những người khác cung cấp nó như một tiện ích bổ sung tùy chọn đôi khi có thể phải trả phí một lần khi chủ hợp đồng đăng ký.

Tham Gia Quyền Lợi Khi Còn Sống có thể là một công cụ đặc biệt cho bất kỳ chủ hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ nào đang tìm kiếm lợi thế bổ sung của trợ giúp tài chính trong thời điểm khó khăn. Việc quyết định xem nó có phải là lựa chọn đúng đắn hay không cho quý vị có thể phải mất một thời gian. May mắn thay, có các chuyên gia bảo hiểm và đầu tư sẵn sàng hỗ trợ quý vị với các mục tiêu bảo hiểm tài chính và Nhân Thọ dài hạn.

Quý Nguyễn là Chuyên Gia về Quyền Lợi Khi Còn Sống Của Quý Vị

Quý Nguyễn tốt nghiệp trường y và trở thành bác sĩ y khoa để giúp đỡ mọi vào đó, anh tìm hiểu về cách mà Quyền Lợi Khi Còn Sống thông qua Bảo Hiểm Nhân Thọ có thể giúp đỡ người khác. Anh sử dụng kiến thức sâu rộng của mình để giúp những người người giống như quý vị với việc tiết
kiệm tài chính, việc lên kế hoạch nghỉ hưu, việc học hành của con cái và việc bảo vệ cho gia đình quý vị trong các trường hợp khẩn cấp của cuộc sống.

Tốt hơn là có Bảo Hiểm Nhân Thọ và không cần nó hơn là cần nó mà không có nó. Đừng chỉ mua Bảo Hiểm Nhân Thọ; mua những gì quyền lực của Bảo Hiểm Nhân Thọ có thể làm. Với suy nghĩ này, khách hàng yên tâm rằng họ đang nhận được lời khuyên tốt nhất có thể khi xem xét thêm
tính năng Quyền Lợi Khi Còn Sống vào chương trình Bảo Hiểm Nhân Thọ mới hoặc hiện tại của họ.

Lập kế hoạch cho tương lai tài chính của quý vị. Nó muộn còn hơn không. Để tìm hiểu thêm về Quyền Lợi Khi Còn Sống hoặc đăng ký tư vấn miễn phí, vui lòng điền vào phiếu bên phải. Một chuyên gia bảo hiểm được cấp phép sẽ sẵn lòng giúp quý vị xây dựng giải pháp tài chính thích hợp cho mình.

Kế hoạch trợ cấp hưu trí

Qúy vị đã làm việc cực nhọc để tiết kiệm tiền đến khi nghỉ hưu. Vậy nên việc bảo đảm tài chính cho tương lai là điều quan trọng với quý vị và gia đình. Để đảm bảo một cuộc sống thoải mái sau khi nghỉ hưu, quý vị phải có đủ nguồn vốn. Một cách để tiết kiệm tiền chính là kế hoạch trợ cấp hưu trí. Trong điều kiện tài chính hiện nay, nhiều người vẫn băn khoăn liệu mình có đủ vốn.

Kế hoạch trợ cấp hưu trí là gì?

Đây là một kế hoạch nghỉ hưu được tài trợ bởi nhà tuyển dụng. Họ thường cấp một tỷ lệ phần trăm vốn được quyết định dựa theo mức lương của nhân viên trong thời gian làm việc với công ty. Qúy vị có thể tăng thêm nguồn vốn để hỗ trợ tài khoản nghỉ hưu.

Ngoài kế hoạch trợ cấp hưu trí, nhiều công ty áp dụng nhiều hình thức khác nhau để giúp nhân viên có tiền lương hưu. Tùy vào công ty và chích sách đãi ngộ, kế hoạch trợ cấp hưu trí có thể là sự lựa chọn duy nhất để tiết kiệm tiền nghỉ hưu thay vì 401(k), kế hoạch chia sẻ lợi nhuận, hoặc 403(b).

401(k) cũng giống như kế hoạch trợ cấp hưu trí hay được sử dụng trong nhiều chích sách đãi ngộ của các công ty. Mặc dù có nhiều điểm chung, dưới đây là những điểm khác biệt cần lưu ý:

 • Kế hoạch trợ cấp hưu trí dựa theo sự đóng góp của nhà tuyển dụng, 401(k) dựa theo nhân viên. Cả hai phương án có thể cho sự lựa chọn phần đóng góp ngang bằng từ đối phương.
 • Công ty sẽ kiểm soát vốn đầu tư cho kế hoạch trợ cấp hưu trí nhưng nhân viên sẽ nắm quyền này với 401(k)
 • Kế hoạch trợ cấp hưu trí sẽ đảm bảo ký check mỗi tháng sau khi nghỉ hưu nhưng 401(k) thì không như vậy.

Giải pháp tài chính cho kế hoạch trợ cấp hưu trí của quý vị

Để đảm bảo tài chính cho gia đình, quý vị phải chủ động cung cấp cho quỹ lương hưu của mình bằng nhiều nguồn khác. Mọi người ai cũng muốn một kết quả chung cho tương lai – bảo vệ mình trước sự túng thiếu khi nghỉ hưu. Một quyết định khó khăn vào lúc này có thể sẽ trở thành điều kỳ diệu cho tài chính của quý vụ trong tương lai.

Những phương án khác có thể giúp quý vị ổn định tài chính bao gồm:

Tiền trợ cấp hàng năm – đây là phương án hỗ trợ kế hoạch trợ cấp hưu trí có thể đảm bảo thu nhập cả đời sau khi nghỉ hưu.

Chính sách đãi ngộ cuộc sống – cho phép quý vị quyền sử dụng tất cả hoặc một phần trợ cấp tử vong khi quý vị vẫn còn sống. Tuy nhiên, quý vị phải bị bệnh hiểm nghèo hoặc bị tai nạn nghiêm trọng.

Bảo hiểm nhân thọ – cho quý vị để lại tiền nuôi gia đình sau khi mất. Bảo hiểm này cũng bao gồm phần thu nhập đã mất của quý vị và chi phí an táng.

Quy Nguyen là chuyên gia về tiền trợ cấp mà quý vị cần

Quy Nguyen tốt nghiệp từ trường Y và trở thành bác sĩ để giúp cộng đồng. Tuy nhiên, anh ấy đã từ bỏ con đường này để học về chính sách trợ cấp và bảo hiểm nhân thọ để giúp mọi người hiểu sâu hơn về lựa chọn của mình. Qúy vị sẽ được tư vấn chi tiết về các phương án tiết kiệm tiền sau khi nghỉ hưu để bảo vệ quý vị và gia đình.

Hãy lên kế hoạch cho tài chính trong tương lai. Để được biết thêm chi tiết về tiền trợ cấp hàng năm, quý vị có điền vào tờ đơn bên phải để đăng ký tư vấn miễn phí bởi chuyên gia bảo hiểm đã được cấp phép hành nghề.

Bảo Vệ Thu Nhập

Bảo Vệ Thu Nhập Là Gì?

Gia đình quý vị phụ thuộc vào thu nhập của quý vị để trang trải các chi phí sinh hoạt. Nếu quý vị có điều bất trắc xảy ra, quý vị muốn đảm bảo gia đình của mình không phải vật lộn về tài chính. Nếu quý vị không có Bảo Vệ Thu Nhập thì ngoài những ảnh hưởng về cảm xúc của bệnh tật hoặc thương tích của quý vị, người thân sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nữa. Họ có thể phải đối mặt với những vấn đề về tài chính và không có khả năng thanh toán hóa đơn. Với Bảo Vệ Thu Nhập, quý vị có thể yên tâm rằng gia đình mình sẽ được truy cập vào tài chính mà họ cần nếu có điều không mong muốn xảy ra.

Tính Năng của Bảo Vệ Thu Nhập

Nếu có điều gì đó xảy ra với quý vị, quý vị không muốn mất tài sản lớn nhất của mình – thu nhập của quý vị. Với bảo hiểm Bảo Vệ Thu nhập, quý vị có thể đảm bảo rằng quý vị và gia đình có tiền mà mình cần để trả cho các nhu cầu sinh hoạt cơ bản chẳng hạn như tiền vay mua nhà hoặc thanh toán xe hơi. Với Bảo Vệ Thu Nhập, quý vị có thể đáp ứng các nghĩa vụ tài chính thường xuyên của mình, điều này sẽ cho phép quý vị giữ các mục tiêu gia đình lâu dài của mình theo như dự định.

Nếu quý vị bị chấn thương trong công việc, quý vị có thể đủ điều kiện nhận trợ cấp Bồi Thường Dành Cho Công Nhân. Bảo Vệ Thu Nhập cung cấp nhiều hơn thế bởi vì nó sẽ bao gồm một phần thu nhập của quý vị khi quý vị không có khả năng làm việc, bất kể bệnh tật hoặc thương tích của quý vị có liên quan đến công việc hay không. Điều này cung cấp sự bảo vệ quý vị cần, bất cứ khi nào quý vị cần nó.

Giải Pháp Tài Chính với Bảo Vệ Thu Nhập

Nếu điều không mong muốn xảy ra và quý vị qua đời, gia đình quý vị có thể bị thiệt hại về tài chính vì họ đã phụ thuộc vào thu nhập của quý vị. Không có tiền lương của quý vị, họ có thể không có khả năng để trả các hóa đơn. Họ thậm chí có thể vật lộn để trả các chi phí cơ bản khác, chẳng hạn như các chi phí tiện ích hoặc cho chăm sóc y tế. Khi quý vị mua Bảo Hiểm Nhân Thọ, nó cung cấp Bảo Vệ Thu Nhập sau khi quý vị mất đi.

Bảo hiểm nhân thọ cung cấp:

 • Một món tiền trợ cấp cho người thụ hưởng của quý vị trong trường hợp quý vị qua đời.
 • Cung cấp bảo vệ tài chính cho gia đình quý vị.
 • Tiền từ bảo hiểm nhân thọ của quý vị có thể được sử dụng vào bất cứ việc vào việc gì – chi phí mai táng, để trả hết tiền nhà, chi phí giáo dục và bất kỳ khoản nợ ngắn hạn hoặc dài hạn nào khác mà gia đình quý vị có thể phải gánh chịu.

Trong khi nhiều người nghĩ rằng bảo hiểm thì đắt tiền, trong thực tế nó rất phải chăng. Quý vị sẽ không bị phá sản vì mua bảo hiểm nhưng quý vị có thể khiến những người thân yêu của mình bị phá sản nếu quý vị không mua mức bảo hiểm phù hợp cung cấp Bảo Vệ Thu Nhập.

Bảo Hiểm Nhân Thọ sẽ không đổi cuộc sống của quý vị, nhưng nó có thể giúp bảo vệ quý vị và gia đình mình khỏi phải đối mặt với những thay đổi về lối sống một cách không mong muốn. Một căn bệnh hoặc cái chết có thể làm khủng hoảng tài chính của một gia đình bằng cách phá hủy tiền tiết kiệm của họ. Với Bảo Vệ Thu Nhập, quý vị có thể đảm bảo chi phí sinh hoạt, hóa đơn y tế và thậm chí cả chi phí mai táng được chi trả.

Quý Nguyễn là Chuyên Gia Bảo Vệ Thu Nhập Của Quý Vị

Quý Nguyễn tốt nghiệp trường y và trở thành bác sĩ y khoa để giúp đỡ mọi người nhưng anh quyết định không theo đuổi cuộc sống làm bác sĩ. Thay vào đó, anh tìm hiểu về cách mà Bảo Vệ Thu Nhập với Bảo Hiểm Nhân Thọ có thể giúp đỡ người khác. Anh sử dụng kiến thức sâu rộng của mình để giúp những người người giống như quý vị với việc tiết kiệm tài chính, việc lên kế hoạch nghỉ hưu, việc học hành của con cái và việc bảo vệ cho gia đình quý vị trong các trường hợp khẩn cấp của cuộc sống.

Lập kế hoạch cho tương lai tài chính của quý vị. Nó muộn còn hơn không. Để tìm hiểu thêm về Tên Chủ Đề hoặc đăng ký tư vấn miễn phí, vui lòng điền vào phiếu bên phải. Một chuyên gia bảo hiểm được cấp phép sẽ sẵn lòng giúp quý vị xây dựng giải pháp tài chính thích hợp cho mình.

Bảo hiểm chi phí cuối cùng

Bảo hiểm chi phí cuối cùng là gì?

Sau khi một người qua đời, sẽ có những chi phí phát sinh dù cho đó là hỏa tang hay an tang. Tất cả những hóa đơn này gọi chung là chi phí cuối cùng bao gồm:

 • Phí làm việc với nhà tang lễ.
 • Dịch vụ tưởng niệm.
 • Cáo phó trên báo hoặc trên mạng.
 • Nơi an nghỉ cuối cùng

Tất cả những chi phí trên đều có thể được trả bằng hợp đồng bảo hiểm chi phí cuối cùng.

Những đặc điểm của bảo hiểm chi phí cuối cùng

Bảo hiểm này được thiết kế đặc biệt để bảo đảm những chi phí trên sẽ được chi trả. Dạng hợp đồng này được ví như phiên bản nhỏ của bảo hiểm nhân thọ, đều bao gồm việc chi trả những phí tổn đã được dự kiến trước. Vì vậy nên tiền bảo hiểm của loại này cũng ít hơn.

Đây là một loại bảo hiểm dài hạn dành cho những người trên 55 tuổi. Bảo hiểm này không hết hạn và có thể quy đổi bằng tiền mặt nếu được thanh toán tất cả trong một lần trước khi người được bảo hiểm qua đời. Vì bảo hiểm này ít quyền lợi hơn các loại bảo hiểm khác nên các công ty bảo hiểm thường ít khi yêu cầu quý vị cung cấp bản kiểm tra sức khỏe.

Giải pháp tài chính cho Bảo hiểm Chi phí cuối cùng

Bảo hiểm chi phí cuối cùng là cơ hội để người thừa kế của quý vị có thể toàn quyền sử dụng di sản theo ý họ mà không phải lo lắng về những chi phí phát sinh ngoài ý muốn. Ngoài ra, bảo hiểm này cũng tạo cơ hội cho quý vị phác định tương lai của mình theo ý muốn, cũng như để lại một số tiền nhất định trong bảo hiểm nhân thọ (mà không đụng vào bất động sản) thay vì dồn hết tất cả chi phí phát sinh cho gia đình quý vị.

Quy Nguyen là chuyên gia về bảo hiểm chi phí cuối cùng

Quy Nguyen tốt nghiệp từ trường Y và trở thành bác sĩ để giúp cộng đồng. Tuy nhiên, anh ấy đã từ bỏ con đường này để học về chính sách trợ cấp và bảo hiểm nhân thọ để giúp mọi người hiểu sâu hơn về lựa chọn của mình. Qúy vị sẽ được tư vấn chi tiết về cách phương án tiết kiệm tiền sau khi nghỉ hưu để bảo vệ quý vị và gia đình.

Hãy lên kế hoạch cho tài chính trong tương lai. Để được biết thêm chi tiết về bảo hiểm chi phí cuối cùng, quý vị có điền vào tờ đơn bên phải để đăng ký tư vấn miễn phí bởi chuyên gia bảo hiểm đã được cấp phép hành nghề.