Quy Nguyen –

IAA Florida Insurance Group

FL License – W515846

Serving Clients all across the U.S

Vấn đề

Hầu hết người Mỹ không tiết kiệm!

  • Điều gì xảy ra về tài chính của gia đình bạn nếu bạn ra đi?
  • Tiền tiết kiệm của bạn đã là đủ cho họ?
  • Bạn cần bao nhiêu thu nhập mỗi năm khi nghỉ hưu?
  • Bạn đã đủ khả năng chấp nhận sự rủi ro?

Giải pháp

Index Universal Life Insurance

  • Tùy chỉnh kế hoạch cho mỗi người
  • Tiềm năng lợi nhuận, sự bảo vệ về những điều không mong muốn
  • Bảo hiểm nhân thọ cho những người thân yêu của bạn
  • Tài khoản tiết kiệm cho các mục tiêu của bạn
  • Quyền lợi sống cho rủi ro trong tương lai 

Người giải quyết vấn đề

Quy Nguyen

“If you think it’s expensive to hire a professional to do the job, wait until you hire an amateur.” –  Red Adair

Hành trình của Quý Nguyễn không có gì là phi thường. Bước nhảy vọt từ Y học vào Bảo hiểm nhân thọ, anh ta đã có thể giúp đỡ nhiều người hơn anh ta tưởng tượng. Kể từ đó, anh ấy đã đạt được thành công và được công nhận như: Rising Star Award 2018, để trở thành Top Agency Managing Director của năm trong công ty và đạt vị trí thứ 2 với tư cách là Top Producer. Một cuộc tham vấn với anh ấy và bạn sẽ tìm hiểu thêm về cách Bảo hiểm Nhân thọ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và cách nó không chỉ đơn giản là bảo hiểm nhân thọ.

Bảo Hiểm Nhân Thọ

Mang lại sự an tâm hàng ngày và cứu trợ tài chính được thực hiện để bảo vệ và bảo đảm tương lai của gia đình / người thân mà không phải chịu bất kỳ gánh nặng nào.

An Ninh Tài Chính

Bảo vệ gia đình bạn khỏi những điều không mong muốn và đảm bảo an toàn tài chính của họ thông qua bảo hiểm nhân thọ.

Quỹ Giáo Dục

Tránh nợ nần đến các khoản vay của sinh viên và đặt số tiền kiếm được của bạn vào tài khoản tiết kiệm cho giáo dục đại học của con bạn.

Kế Hoạch Tiết Kiệm Hưu Trí

Xây dựng sự giàu có và bảo vệ tương lai tài chính của bạn. Khi chúng ta già đi, chúng ta có nhiều nguy cơ bị khuyết tật và bất lực trong việc hỗ trợ bản thân.

 

Lời Chứng Thực

Những Cộng Sự Của Chúng Ta

Được sáng lập vào năm 1905, American National Insurance Company (ANICO) đã phát triển thành một công ty hàng đầu trong ngành, được xếp hạng trong số các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Hoa Kỳ. Ngày nay, công ty và các công ty con cung cấp dịch vụ cá nhân hóa cho hơn 5 triệu chủ chính sách trên khắp 50 tiểu bang, District of Columbia, Puerto Rico và American Samoa.

American International Group, Inc. (AIG) là một tổ chức bảo hiểm hàng đầu toàn cầu. Được thành lập vào năm 1919, ngày nay các công ty thành viên của AIG cung cấp một loạt các bảo hiểm tai nạn tài sản, bảo hiểm nhân thọ, sản phẩm hưu trí và các dịch vụ tài chính khác cho khách hàng ở hơn 80 quốc gia và quyền lực pháp lý.

National Life Group là một nhóm đa dạng của các công ty dịch vụ tài chính bảo hiểm phục vụ cuộc sống, niên kim, và bất động sãn, tiếp kinh doanh và lập kế hoạch nghỉ hưu. Công ty Bảo hiểm nhân thọ quốc gia được thành lâp vào ngày 13 tháng mười một năm 1848.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Oxford (Oxford Life) tập trung vào việc hỗ trợ thị trường cao cấp với các sản phẩm giúp đáp ứng nhu cầu tài chính của họ, chú trọng vào bảo hiểm nhân thọ và niên kim.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mâu liên hệ