Quy Nguyen’s

IAA Eagles Insurance Group

FL License – W515845

Serving Clients all across the U.S

Giải Thưởng!

2019 #2 in AMD Baseshop Recruits

2019 #2 in AMD Baseshop Producers

2019 Agency Managing Director of the Year!

2019 #1 in Personal Recruits

2019 #2 in Elite Producers

Bảo Hiểm Nhân Thọ

Mang lại sự an tâm hàng ngày và cứu trợ tài chính được thực hiện để bảo vệ và bảo đảm tương lai của gia đình / người thân mà không phải chịu bất kỳ gánh nặng nào.

An Ninh Tài Chính

Bảo vệ gia đình bạn khỏi những điều không mong muốn và đảm bảo an toàn tài chính của họ thông qua bảo hiểm nhân thọ.

Quỹ Giáo Dục

Tránh nợ nần đến các khoản vay của sinh viên và đặt số tiền kiếm được của bạn vào tài khoản tiết kiệm cho giáo dục đại học của con bạn.

Kế Hoạch Tiết Kiệm Hưu Trí

Xây dựng sự giàu có và bảo vệ tương lai tài chính của bạn. Khi chúng ta già đi, chúng ta có nhiều nguy cơ bị khuyết tật và bất lực trong việc hỗ trợ bản thân.

 

“Lời chứng thực”

“Quy is a great mentor and someone who does business the right way and passionately cares about helping the community.”

-Tom Chang

“I would recommend Quy Nguyen to any body for your future plans. He is a intelligent man, honest, hard working and you can count on him to explain thing to you when you don’t understand.”

-Julie and Kevin

“Cám ơn anh quy đã giúp vợ chồng em co bảo hiểm nhân thọ. Anh quy đã chỉ rõ cho tụi em hiểu về sự quan trọng và nhiều lợi ích từ bảo hiểm cho cuộc sống hiện tại và tương lai. A quy giải thích nhung thong tin rất là cặng kẻ ,rõ ràng và chân thật để tụi em không con lo lăng hay mập mờ về bảo hiểm.”

-Tham Lee

Những Cộng Sự Của Chúng Ta

Được sáng lập vào năm 1905, American National Insurance Company (ANICO) đã phát triển thành một công ty hàng đầu trong ngành, được xếp hạng trong số các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Hoa Kỳ. Ngày nay, công ty và các công ty con cung cấp dịch vụ cá nhân hóa cho hơn 5 triệu chủ chính sách trên khắp 50 tiểu bang, District of Columbia, Puerto Rico và American Samoa.

American International Group, Inc. (AIG) là một tổ chức bảo hiểm hàng đầu toàn cầu. Được thành lập vào năm 1919, ngày nay các công ty thành viên của AIG cung cấp một loạt các bảo hiểm tai nạn tài sản, bảo hiểm nhân thọ, sản phẩm hưu trí và các dịch vụ tài chính khác cho khách hàng ở hơn 80 quốc gia và quyền lực pháp lý.

National Life Group là một nhóm đa dạng của các công ty dịch vụ tài chính bảo hiểm phục vụ cuộc sống, niên kim, và bất động sãn, tiếp kinh doanh và lập kế hoạch nghỉ hưu. Công ty Bảo hiểm nhân thọ quốc gia được thành lâp vào ngày 13 tháng mười một năm 1848.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Oxford (Oxford Life) tập trung vào việc hỗ trợ thị trường cao cấp với các sản phẩm giúp đáp ứng nhu cầu tài chính của họ, chú trọng vào bảo hiểm nhân thọ và niên kim.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mâu liên hệ