Quy Nguyen –

IAA Florida Insurance Group

FL License – W515846

Serving Clients all across the U.S

Về Chúng Tôi

Giám Đốc Điều Hành Và Người Sáng Lập:

Được thành lập vào năm 2015 bởi Bill Le, Independent Agency Alliance (IAA) cam kết giúp khách hàng đưa ra quyết định sáng suốt về tương lai tài chính của họ. IAA hợp tác với một số công ty tài chính và bảo hiểm uy tín nhất trên thế giới để cung cấp cho mọi người giống như bạn một loạt các sản phẩm giá cả phải chăng cũng như các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề tài chính.
Cam kết của IAA dành cho bạn – khách hàng. Mục tiêu chính của IAA là giúp khách hàng phát triển tầm nhìn về tương lai tài chính của họ và sau đó đưa họ vào con đường phát đạt trong tương lai. Nhân viên IAA lắng nghe và phát triển một kế hoạch tùy chỉnh cho phép khách hàng của chúng tôi bảo vệ chính họ và người thân của họ. Những nhân viên của IAA cũng hợp tác chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi để tạo ra một kế hoạch giúp bạn không chỉ bảo vệ thu nhập mà bạn làm việc rất chăm chỉ mà còn tăng thu nhập đó thành một thứ gì đó lớn hơn và tốt hơn.

 

Agency Managing Director, Quy Nguyen, BA, MD

Quy Nguyen là chuyên gia về bảo hiểm nhân thọ của Independent Agency Alliance và đã từng làm việc trong ngành y tế. Vì từng là bác sĩ nên anh Quy biết rằng một người có thể mất tất cả trong cuộc sống chỉ trong tích tắc. Anh Quy bắt đầu nhận ra rằng bệnh nhân luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo, thế nhưng nếu xảy ra kết quả nằm ngoài ý muốn thì bệnh viện sẽ không có trách nhiệm chăm sóc người nhà bệnh nhân. Đây là lúc mà Quy Nguyen quyết định sẽ giúp thay đổi cuộc sống thông qua một giải pháp mới.

“Tốt nhất là nên mua bảo hiểm nhân thọ mà không cần nó, hơn là đến khi cần nó thì lại không có. Đừng nên chỉ mua bảo hiểm nhân thọ, hãy mua cái sức mạnh mà bảo hiểm nhân thọ có thể làm cho bạn.”

Mục tiêu của anh Quy là tuyên truyền nhận thức về những lợi ích bất ngờ của bảo hiểm nhân thọ cho mọi người. Cùng với niềm đam mê về khởi nghiệp, anh đã trở thành một chuyên viên bảo hiểm nhân thọ đáng tin cậy tại công ty Independent Agency Alliance và được thăng chức thành Giám đốc điều hành tại IAA. Thành tích của anh ấy không chỉ được tính bằng việc thăng chức, mà anh Quy còn được trao giải Ngôi sao mới nổi năm 2018 vì anh là nhân viên có mức độ phát triển nhanh nhất trong các hợp đồng cho tháng 11, tháng 12 năm 2018, và tháng 1 năm 2019 khi làm việc tại Independent Agency Alliance.

Trước khi chuyển hẳn sang ngành bảo hiểm, anh Quy đã theo học tại đại học McMaster University từ năm 2006, anh có bằng Cử Nhân về Truyền Thông và Tâm lý học. Anh cũng có bằng Bác sỹ Y Khoa (M.D), sau khi hoàn thành khóa học tại trường Y St. James ở Bonaire. Với những thành tích đạt được, anh đã được tuyển về làm Trợ lý Y tế và Trợ lý Bác Sĩ.

Khi còn làm việc trong ngành y tế, anh Quy nhận ra rằng cuộc sống luôn có nhiều biến cố bất ngờ. Chỉ trong vài giây, nó có thể bị hủy hoại, kèm theo nỗi đau về tinh thần, và vấn đề tài chính luôn là yếu tố gây căng thẳng cho các gia đình. Vì lý do này mà anh Quy đã rời bỏ ngành y tế để được toàn tâm hỗ trợ các gia đình làm giảm gánh nặng này. Là một chuyên gia bảo hiểm nhân thọ, anh có nguồn kiến thức dồi dào về những điều khoản tốt nhất cho bạn và những gì bạn cần. Ngoài ra, anh Quy còn tận dụng những kiến thức chuyên môn khi làm việc với khách hàng để họ yên tâm, và cũng để hướng dẫn họ hiểu biết thêm về tiết kiệm tài chính, kế hoạch nghỉ hưu, kế hoạch cho đại học, và nhất là cách để bảo vệ gia đình họ trong thời điểm khó khăn nhất.